Bông gòn đại toàn phát

Bông gòn nhân tạo – Bí mật để có được bộ nệm ga trải giường siêu đẹp

Với mỗi chúng ta, còn gì tuyệt vời hơn là được nghỉ ngơi trên chiếc giường êm ái với tấm nệm chất lượng. Sức khỏe chúng ta mệt mỏi hay khỏe mạnh phần lớn được đánh giá thông qua giấc ngủ sâu và ngon hơn. Vì vậy nệm chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của giấc ngủ, và để sản xuất ra được một tấm nệm như vậy thì cần có nguyên liệu không thể thiếu, đó chính là Bông gòn nhân tạo.

Ở bài này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trước là làm sao để có được tấm ga trải giường chất lượng trước nhé. Sau đó chúng tôi sẽ mô tả cho các bạn thấy được các quy trình đầy đủ để tạo ra được một tấm nệm chất lượng qua cả 3 phần bài viết nhé.

Trước tiên, hãy cùng xem lại mục đích bạn chọn ra tấm nệm ưng ý là để phục vụ cho giấc ngủ của bản thân. Vậy cần có những yêu cầu như thế nào:  vỏ nệm thì sao? Màu sắc nên như thế nào? Chất liệu vải là gì? Hãy tìm hiểu để có sự lựa chọn đúng đắn nhé!

1. Các loại vải nên chọn sử dụng cho ga trải giường

 

– Cotton (loại vải bông từ thiên nhiên, có qua sơ chế nhẹ): Thường là sự lựa chọn hàng đầu cho tấm ga trải giường. Trải nhiệm thực tế là thoáng khí, mềm mại, bền lâu với thời gian, nhưng chi phí thực sự hơi cao

– Cotton pha ( Bông gòn nhân tạo ): Là loại nguyên liệu sử dụng hóa chất pha với bông gòn tự nhiên, với giá rẻ và có thể sản xuất số lượng lớn, tuy không thoáng khi như 100% cotton nhưng cũng có thể được so sánh đến 70%. Phù hợp cho việc chọn làm ruột nệm.

– Lụa: Được sản xuất từ việc dệt lượng lớn các sợi cotton với nhau, ưu điểm rất tốt vào việc sang trọng – tinh tế – tinh khiết nhưng thực sự rất đắt và kén người dùng trong việc bảo quản và sử dụng khi giặt giũ.

Và một số loại vải khác được chọn sử dụng trong việc dùng làm ga trải giường.

Vậy lựa chọn của bạn là gì ?

Có thể dựa vào màu sắc hay hoa văn yêu thích của ga trải giường, như nếu là về các mặt thì chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên chân tình là nên sử dụng loại  bông gòn nhân tạo để đáp ứng nhiều yếu tố về rẻ – đẹp – bền :)) . Nhưng nếu bạn là người có tiền thì có thể chọn ra sự trải nghiệm theo mong muốn của mình nhé.

Nếu là mua sắm cho trẻ em, hãy cho chúng những hình thù mà chúng thích như các nhân vật hoạt hình, về các con vật dễ thương hay những vật ngọt ngào ngộ nghĩnh. Và đối với chúng thì nên chuẩn bị ra 3 bộ nhé, vì trẻ con mà nếu bạn hiểu ý tôi. ><!

Chốt lại là, nên chọn sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu là Bông gòn nhân tạo nhé :)).